Sinasama nyo ba mga kids ninyo sa sementeryo?

6 Replies

Hindi. Masyadong mainit and siksikan, and possible pa na makakuha ng kung ano mang virus ang mga bata sa ganung klaseng lugar. So ingat na lang din kami, pag malalaki na sila saka ko sila papayagan sumama.

oh i've tried na once as libingan ng mga bayani to visit my lolo. hindi naman hassle kasi malawak naman dun, malinis, tas pwede pumasok mga sasakyan. Plus wala pang clue si baby nasan kami hehe

Hindi namin sinasama para makaiwas sa sakit na pwedeng makuha sa mataong lugar. Ayaw ko din sila iexpose kasi mainit and hassle magdala ng bata. Wala din naman sila gagawin doon.

Hindi din. Mahirap na kasi baka makasagap pa ng sakit ang mga bata lalo na crowded masyado. Hindi mo alam kung sino-sino nakakasalubong and if may sakit sila at that time.

No. Wala naman din silang gagawin dun. Baka magkarashes lang sila dahil sa mga damo o kaya mawala sila.