Mareng Tess: Sismars, ready ka na for tonight's chika?

Sinabi mo ba agad sa asawa/family mo na buntis ka o tinago mo muna? I-chika mo naman 'yan! 💅🏻

Mareng Tess: Sismars, ready ka na for tonight's chika?
128 Replies

tinago ko. actually irregular mens ko kaya no worries sakin pag-wala parin Ako mens. nagpt Ako Yung binili ko sa shopee kaso diako satisfied dun Kasi mukhang peke. saka di din Ako naniniwala nun Kasi iniisip ko nga na delayed lang Ako. but Nung nagpabooster Ako Nung Feb 2. tinanung Ako Nung nag-aasist dun na kung may partner ba daw ganun. Sabi ko is Meron. bago nga pala mag pabooster Nung Feb 1 kinakabahan Ako Kasi baka nga bago Ako turukan ng booster is baka tanungin Ako about kung may bf or buntis ganun Kasi napanuod ko din sa yt Yun na before you turukan .may assessment Muna. then Yun nga totoo nga Ang naisip ko. sobra Yung kaba ko nun . kasi pinaPt Muna Ako bago Ako turukan Kasi nga daw may babae din daw nun PinaPt then ayun buntis daw . btw kasama ko pala mama ng bf ko , bf ko and papa Niya na kagawad nun Kasi sabay sabay kami magpapabooster nun then ayun pinaPt Muna Ako ,bumili kami ng bf ko nun sa generic . dapat dun kami sa pagbobosteran ko magppt kaso nahihiya Ako Kasi pano kung positive by the way again I'm 21 years old na 3rd year college nag aaral Pako now na year lang story na to bago bago pa kaya sariwa pa . so ayun nga umuwi kami sa bahay nila mabilis lang kami nakauwi Kasi may motor bf ko. then ayun nanginginig Ako sa takot habang tinatry Yung pt then boom. positive . iyak Ako ng iyak sinisi ko Yung bf ko pano banaman Kasi traydor diko alam pag nag aanohan kami pinaputok Niya Kasi pag nag aano kami naantok Ako Wala Ako Lage sa mood then Yun na nga nagbunga. saka dikami bago bagong magbf/gf .5years nakami then classmate ko Siya Nung g10 na sinasabe dati na ginayuma daw Ako Kasi pumatol Ako like what the heck kala mo talaga Ang gagandat gwapo . mabait at joker at kahit matagal nakmi ganun padin Siya kung saan kami nagsimula. Siya first bf ko, Siya nakavirgin sakin ,siya lahat first ko saka Ako din first Niya kaya .so back to the story. nalaman nga na buntis Ako dinaako pumunta sa pagbobosteran ko Kasi nahihiya Ako saka dinakami din pinabalik ng mama Niya And papa . Sabi ng mama Niya magsecond pt daw Ako Kasi Sabi ng pinsan niyang binabae is ganun din daw sa katrabaho Niya so ayun nga bumili Siya same day then ginawa ko kinabukasan . sa sobrang excited ko kung ano results Niya kung magnenega ba mga 2am palang nag pt naako Kasi diako makatulog. then Yun kaba talaga naramdaman ko dun sisi Ako ng sisi sa bf ko . ginusto ko Naman din Yun may nangyari samin but diko ginusto Yung naging traydor Siya Kasi diniya sinasabe na bubuntisin Niya ko. kaya ko tinago is nag aalala Ako sa magiging reaction nila mama Kasi mama ko talaga against sa pagbubuntis Kasi dipanga Ako tapos sa pag aaral , may priorities Ako. kaso ito napala ko nag mahal lang Ako sorry Ako ng sorry Kay mama Hanggang Ngayon dipadin Niya Ako napapatawad Kasi nilihim ko din sakanya e 4 months kung nilihim sakanya Kasi natatakot talaga Ako nun Kay mama Hanggang Ngayon pero nag uusap namin kami nakahit Galit Siya pinapaalahanan Niya Ako na maging healthy lang Ako palage .Kay papa Naman plinano ko unang sabihin . sa bday pa ng mama ng bf ko para happy happy lang Kasi natatakot din Ako Kay papa sa Anong reaction Niya diko maexplain Yung takot ko Basta nattaakt Ako tanggap konaman lahat ng sasabihin Kasi kasalanan ko din . pero nagulat Ako sa reaction nun ni papa. gustong gusto pala mag kaapo gusto daw Niya lalake. hayst salamat Naman . actually si papa kasundo ko talaga Yan Siya nakakaintindi Lage sakin Kasi Wala Naman si mama nasa abroad Siya lage natatakbohan ko pag may umaaway sakin Mula Nung Bata Pako. baby baby Ako ni papa . pero kahit nabuntis Ako ipagpapatuloy ko padin pag aaral ko . tutulungan ko parin sila kahit Anong mangyare kahit may pamilya naako . tutuparin ko padin mga priorities ko sa Kanila . in the name of Jesus Amen.