Whick is better Similac Gain Plus or Pedia sure? Or anong brand ang best for 1 to 3 years old

Simulac si LO since birth ans since nag 1 year old na sya plan ko na ibihahin pero hindi ako maka pa decide kung ichachange ko sya from similac to pedia sure? Any advice mga mhie!

1 Reply

Same here, similac si LO from 0-11 mos. Nung nag 1 yo na sya we changed to pediasure as advised by pedia to help with her weight gain din. Nanibago lang si LO nung una pero Ok naman so far. Maganda na rin ang timbang nya ngayon

6mo ago

Yung 2.4 kg