Similac Gain Plus or S26 GOLD?

FTM. Pls respect post. Hello mommies need your advice sa mga user ng both similac and S26 gold ano po yung the best? Like mas maganda for immunity and also DHA na makuha kay baby. BTW, Similac user si baby since birth (mixedfeed till 6mos) prescribed by pedia. Nakalimotan ko kasi iask si pedia kung ano yung best milk para kay LO nadivert kasi yung attention ko kasi nagkaBoils sha sobrang laki kaya need to rush inorder for me to buy antibiotics asap. Pls enlighten me mommies! Currently using the Similac Gain Plus may natira pang 2 packs. Baby now is 1 yr and 11days old. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

Similac Gain Plus or S26 GOLD?
2 Replies

Similac gain plus user din kame. Similac si baby since birth. I can say na hiyang kay baby kase madalang na madalang nagkakasakit and advance ang milestones nya. We tried s26 pero di hiyang kaya nagstick na kame sa similac. Worth the price naman.

S26 gold din kami dati pero hindi hiyang ang baby ko nakatae ng dugo and as per pedia ni baby nag change kami ng similac and masasabe ko hiyang sya sa similac.