ano pong deodorant pang preggy para di magpawis ang kili kili

simula po nung nabuntis ako palagi na pinagpapawisan kili kili ko, nag switch na ako sa milcu pero ganun padin, sana po may makatulong

3 Replies

Mataas na po kasi hormone natin kapag buntis. ako dati kahit di gumamit ng mga deodorant hindi nagkakaamoy ang kili-kili eh simula ng nabuntis nagkakaamoy pag di naglagay ng deodorant. Nivea gamit ko para mild lang, natural na magpawis talaga kasi mainit katawan natin at minsan sa kili-kili nalabas.

try nio po ung deonat. bawal po anti perspirant sa buntis.

Gamit ko po tawas mhi. Yung buo po. Di po namamawis