Safe for breastfeeding.

Ano pong deodorant na safe for breastfeeding? Pls help 🥺 nag karon po kc ng amoy kili kili ko, nung dalaga pa ako sobrang bango ng kili kili ko kahit pag pawisan pa ako mabango padin pero ngayung nanganak na nagkaron na ng amoy 🥺 malinis padin naman ako sa sarili ko napapagalitan nga lagi dahil wala pang 1 buwan nag wawasang wasang nadaw ako 🥺 #1sttimemom

2 Replies

ako din kaya nag lalagay ako ng tawas pag rexona kasi nilagay ko pinapawisan kili kili ko e

Ano po yung wasang? Hehe. Ano soap mo Mi? Try mo yung rexona powder dry.

2y ago

Oh. Same hehe. Anyway, dahil po yan sa pag developed ng fluids sa katawan natin during pregnancy di ko lang sure kung mawawala pa siya. Stay hydrated, iwasan nyo mga spicy, alamang or patis para mailabas yung fluids. Wag palang mabango ang ilagay nyo na deo pwede din tawas na bato