Pampaputi ng kili kili

Hello po ano po kaya pamputi ng kili kili? Sobrang umitim po kasi kili kili ko simula nung nabuntis po ako, currently 8months preggy po ako. Thank you po#advicepls #pleasehelp #firsttimemom

3 Replies

4mo ago

sold out po palagi mi

Same sis. Saka na tayo magpaputi sis pag nalabas na natin si baby hehe. Ang importante safe si baby.

4mo ago

huhu nahiya kasi ako bigla mi pag nanganak na

, kusa po yang mawawala pagkapanganak nyo mie,,

4mo ago

,, gnyan po tlaga mie,, Lalo pag lalaki pnagbubuntis m,,Alam nman nyan n ob kya ok lng sa knya,,wg m problemahin ung isipin m panganganak m mie n Sana ok ang lahat ikaw at c baby