Ask Ko LG po

Simula po nanganak ako. Pina pahiran ko po ng polbo baby ko. Fissan po gamit ko, pina pahiran korin po mukha nya. Hindi poba nakakasama yun.? Mag 2months palang po anak ko sa September 9

13 Replies

It's not advisable mommy dahil it has talc and possible na magka asthma sya because of that. Go for talc free powder if you really want to use baby powder on your little one. Better use Tiny Buds baby powder. It's 100% talc free. Specially made po talaga sya for babies at pwede sya for ages 0 months and up.

may safe naman na pulbo sis same sa gamit ko itong Tinybuds rice baby powder all natural siya kaya safe gamitin😊 jan din nawala bungang araw niya #mytips

kung pwede lang momsh, wag ka munang gumamit ng mga powder for your baby po! baka di po natin alam may allergy po si baby sa mga ganyan. ❤

same fissan dnbngamit ko kc nag karon ng butlig si baby pero ung gnmit ko ung fissan nwala na..1 month and 27 days panlng ang baby ko

Momshie iwas po natin sa pulbo ang baby. Even cologne kc fragile stage pa po yan. No cologne and pulbo during that stage po.

Masama po. Sabi ng Pedia ng anak ko ay nakakahika daw po ang powder. Mas maganda yung normal bango ng mga baby. 😍

Not advisable po muna ang pulbo sa mukha mommy. Pwede naman po sa katawan pero wag po sa mukha.

Masama po.. Bawal po malnghap ng bata.. Hindi din pang baby ang fissan sa p agkakaalm ko

Not advisable po, can cause allergy or asthma pag nainhale ng baby lalo na sobrang bata pa

wag mo pulbohan ang mukha sis. nakaka asthma ang polbo sa baby