Tummy ni lo

Simula nung may nag post po about sa tummy ng lo nya. Parang na paranoid ako every time na change ko sya diaper pinagmamasdan ko tuloy tummy ng 16 days old baby ko. Normal po ba na medyo malaki sya? P.S Visit namin sa pedia nya sa Saturday. Pero gusto ko lang po malaman kung naranasan din to ng baby nyo? FTM here.

2 Replies

Magwoworied ka sis pag malaki tyan at naninigas at lagi na iyak si baby pero kung healthy naman si baby hindi ka dapat mag worried.

4y ago

Tapos yun nga po may nag post about sa tummy ng baby nya,ako naman bigla ko napansin tummy ni lo. Medjo malaki lang pero di naman po sobra.

Normal lang naman, ibaiba ksi amh babies pero if concerned k tlga pachexk mo s pedia