AMA NG BATA

Simula nun nalaman ng BF ko buntis ako sakanya ang dami na nagbago. Hindi na siya nakikipag kita sakin. Hindi na siya naglalaan ng oras sakin. Hindi na kami nagsasama. Simula nun nalaman niya preggy ako. Laging trabaho, pag off niya deretso lagi sa tropa para mag asal binata. Pupuntahan/Kikitain niya lang ako samin kapag check up ko lang sa OB. Once a month lang sapat na sakanya yun ganon pagkikita. Sabi ng iba kong pinagsasabihan ng problema. Hangga't hindi daw kame nag sasama sa iisang bahay, hindi magbabago o matututo. Nun okay okay pa kame ng BF ko kapag pinauwe ko naman daw sya sa bahay namin. Uuwe naman daw sya? Sisimulan ko na po ba mga momsh na pauwiin siya samin kapag day off? Kaso yun ama niyang kunsitidor kung ano ano nanaman sasabihin. 13 weeks & 4 days preggy here. Thankyou po sa sasagot.

1 Reply

Kasal na ba kayo? Kung kasal na kayo pwede no na sya pauwiin kahit nga hindi pa kayo kasal e kasi its an obligation na baka kaya ganon na medyo may nagbago sakanya kasi baka unti unti palang nagsisink in saknya kausapin and better magusap kayo about sa topic na yan godbless you and hope na sana maging okay na kayo

5y ago

Ayaw kame ipakasal ng mama ko kahit mayor kasi ganon nga yun ugali sarili lang iniintindi. Masasayang lang daw kasi maghihiwalay lang din. May una siyang naanakan sa isang scammer na babae. 3 yrs old na ngayon unang anak nya. Ilan beses na namin pinag usapan. Paulit ulit na namin pinag uusapan. Iniiwasan nya lang yung sinasabe ko. Kahit sinong tao kahit mama ko pa daw ipakausap ko sakanya. Nasa kanya pa rin yon. 23 yrs old na sya.