Hilot

Simula ng hinilot ako ng lola ng asawa ko kahapon dina gumalaw si baby hanggang ngayon nag start siya ng mga 4 ng hapon hanggang ngayong morning wala pa rin galaw si baby

41 Replies

ako since tlga sa panganay ko nagpapahilot ako lalo nat mbaba matress ko.. msarap pag nagpapahilot sa mga mrunong maghilot ung nag papaanak tlga .. pngatlo na bby ko now 29 weeks preggy ako now . stil hilot prin ok nmn bbyko.. bka nmn ang nag hilot d marunong yan. dpat pag d mrunong d pwd ipapahilot bwal yun pchek up kna pra mrinig mu heartbit bby mu of active pa

Pcheck mo mommy bka masyadong napisil c bb s loob o kaya bka nalamog...ngpahilot din aq pero mild lng ginawa sken at ramdam q pgktpos gumagalaw nmn bb q..kaso nung cnvi q s ob q pinagalitan aq,may chance dw n bka mapahamak c bb,wag dw pahilot😅

Observe mo maigi momshie. Kc sa akin ganyan din. Ang pagbilang ng galaw/sipa ni baby ay after mo kumaen ng breakfast, lunch or dinner. Within 1hr dapat 10kicks. Pwd rin habang kumakaen ka nagkick na siya start n ng count yun.

try mo kumain ng sweets pero in moderate lang, nagiging active sila pag kumakain ng sweets. Mahirap magpahilot mams, pag may nararamdaman ka go to your OB or sa center, masakit ba masyado? or tolerable lang yung sakit?

4y ago

Tolerable lang naman ho

mommy i suggest kung mgpapamassage sa marunong ng prenatal massage kc baka mamali ng hilot cla lalo sa ugat mo na kadugtong ky baby.better consult to your ob.

Sakin nmn sis. Mas lalong magalaw cya start na nahilot cya. Mahusay kasi yung pinaghilotan nmin kasi dati tagapagpaanak rin cya kya kabisado nya tlaga.

bawal magpahilot mamsh. punta ka center baka may doopler don para marinig if may heartbeat pa si baby. Ang tyan nyo po kamusta malambot ba o ano?

4y ago

pag ganun po diretso ka na ospital po. Mama ko po gabi di na nya naramdaman baby tapos lumambot kinaumagahan diretso na ospital sad to say po wala na si baby.

Ganyan din sakin after akong hinilot eh Hindi kono mafeel yubg paggalaw ni baby pero Ang ginawa ko exercise lang and eat chocolate

4y ago

5months po

Weird naman kng kahapn pa tas hanggang ngyn di pa din nagalaw. Kung 5 mos na yan mahgt one at a time mafefeel mo dapat sya

at this time and age, may mga buntis pa rin na nagpapahilot? hay naku. pacheck-up ka na po para sure na safe si baby.