Cervical mucus almost 36 weeks

Simula na po ba mag thin ung cervix ko? Got the photo from google. Pag pahid ko po after umihi, madami pong ganyan. 36 weeks on tuesday. 2.5kg na po si baby sa loob, all normal. August 24 po next checkup ko kay OB, i-IE po ako para ma schedule for covid swab. #FTM #firstbaby #advicepls

Cervical mucus almost 36 weeks
1 Reply

normal yata yan mamsh sa 1st baby ko kc pansin ko nung malapit na sya lumabas padami ng madami discharge.... same rin ngayon sa 2nd baby ko