Normal pobang kulay itim ang dumi?

Simula kasi nung nag take ako ng vitamins ganun na hehe

17 Replies

yes it's normal po..it means po kasi Kung nakit naging itim Yung mga poops.natin pag nag take Tayo mostly pag buntis Yung tinitake is folic acid, ferrous natural lng po Yun Kasi ibig sabihin tumalab Ang gamit sa katawan mo.

Any prenatal vitamins basta with iron nkakaitim ng poops, takot din ako nun 4months tummy ko bkt ang itim ng poops ko normal lang pala as per my OB. 7months na tummy ko ngaun maitim pdin poops ko hehe!

2y ago

oo ako din manganganak na is maitim parin yung popo ko ee

hi mga mie tanong ko lang po kasee ung pisngi ng pempem ko may pigsa ano po bang gamot dito kasee dalawa pa po ung tumubo .. sobrang sakit ang hirap maglakad may same casse po din ba dito pasensya na

2y ago

i suggest lagi dry Vagina mo tapos panay palit ka panty pra dry..kaya nagkaka pigsa dhil moist ung area ng vagina ntin so keep it clean and dry

hi mga mie sa totoo lang di ako marunong .. gumamit neto pano mag post may gusto sana akong itanong sainyo kaso di ko naaman alam kung papano

Ganyan din po ako baka nga po dahil sa vitmins na tinatake natin kaya ganon

if may iron ang vitamins mo, yes, normal ang dark /almost balck stool

Super itim din ng poops ko eversince i take iron supplements. 😬

opo kung nagtetake po kayo para sa dugo..

if may ferrous k gnun tlga

yes po, normal po yun mommy ☺️