really need answer 😔

Hello mga momsh 8month preggy . Normal ba yung may biglang lumabas na water sa ari mo ? yun bang parang regla na bsta nalng lumabas ng walang pasabi . pero hndi naman sya madami yung dmo pa naman kaipangan magpalit ng panty dahil sa basa .normal lang kaya yun? wala naman masakit saakin . wala din discharge na lumalabas? wala ba akong dapat ika worry ?

1 Reply

Sure na water? Hindi ba naihi ka lang? Kasi kapag water yan, hindi normal sis, try mo magpalit ng panty and lagay ka ng pad, if ganun pa din mi lumabas, please contact your OB and/or punta ka na sa hospital.

4y ago

Hndi naman nagtoloy toloy na may lumabas sis . Nung may lumabas . bigla lang may lumabas tas wala na

Related Articles