Mga mamsh! Enlighten me 🥺

Simula 3 months hanggang 6 months ultrasound ko breech si baby. Ngayong, 34 weeks and 4 days na ako may last ultrasound ako sa 36 weeks ko. Kapag po breech pa din si baby sabi ni OB, iisched nya daw ako ng CS after 2 weeks. Ngayon mga mamsh na sstress ako. Kinakabahan na baka sa last ultrasound ko eh naka breech pa din si baby. Ngayon kasi ang galaw nya is sa taas na ng tiyan ko na lagi naka umbok at ang hiccups nya nasa puson ko, minsan sa gilid ng tiyan. Di ko na din po ramdam sipa nya sa puson noon. Possible po kaya naka ikot na si baby? Or ano po pwede gawin para makasiguro na naka cephalic na si baby except po sa hilot. #pleasehelp #pregnancy #2ndbaby

21 Replies

Same tayo, naka breech pa din si baby. So wala akong choice naka schedule na ko for CS. Medyo malaki na kasi siya wala ng space para makaikot kaya cs ang bagsak ko.