Hello po mga Mamsh.. tips or any suggestion po Hindi pa kasi tumatae Si baby ko 3dyas na. ?

Similac ung gatas nya

1 Reply

How old is your baby? Mag2 months old ang baby ko nung first time nyang di tumae for a week, I asked her pedia then she told me na sundotin ko ang pwet nya. Using a cotton bud filled with baby oil, i-sundot mo yon sa pwet ni baby. Kailangan yung buong ulo ng cotton bud ay nakapasok, count 10-15 seconds hanggang sa makapoop na. Tulungan mo rin siyang umire. I think depende pa rin po sa possible reason. Sa age ng baby ko, they said na "hindi pa kasi sila marunong magpoop", kaya sundot sundot lang muna hehe.