Posterior and Anterior Placenta

Silent reader lang ako sa app na to.. Pero madalas akong mag basa lalo na kung scientifically based post.. Hindi naman din kasi ako nag ba base sa kasabihan lalo na when it comes to gender😂 lalo na pag sinabing base sa itsura daw nang nag bubuntis.. Kapag blooming ka at maganda meaning babae? 😂 😂 😂 At kapag lumaki daw ang ilong mo at nangitim kili-kili or batok mo ay lalake😂😂😂 para sakin walang katotohanan lahat yan.. Kahit may mga naka experience pa. When i was pregnant to my eldest hindi naman din ako pumanget or wala namang nangitim but yung ilong ko medyo lumaki talaga😂 tapos ramdam ko hindi healthy yung skin ko, parang dry pero di naman malala.. Some people say "lalake anak mo kasi ang haggard mo tignan" ako naman tatawa lang ako😆 pero nagpa ultrasound ako hindi din makita 🤦‍♀️ 4x as in wala siyang pinakitang gender niya.. But most of the sono says mataas ang chance na babae siya.. And voila! It's a girl nga nung manganak ako.. Kaya na sabi kong di talaga totoo yung blooming keme nila pag girl💯😂 As of now, ill be having my second baby.. May na basa ako dito na kapag daw POSTERIOR PLACENTA isa reliable for baby boy and ANTERIOR PLACENTA is for baby girl.. So i researched, nag basa ako sa Google and kinumpara ko yung ultrasound ko ng 15 weeks up to the photo posted and it came out same na posterior placenta 🥰 and google says na posterior is boy nga. May mga kasabihan din naman na nakaka tuwa, like naka base daw sa nipple ng susundan niya.. Pag bilog daw meaning boy ang susunod.. And pag may biyak daw is girl😁 i find it funny kasi haka haka lang yon. Ultrasound parin naman ang makaka pag sabi talaga. But still hindi din naman lahat ng ultrasound ay tama, i have a friend na first ultrasound niya sabi girl.. Pinagawa niya yon 4 months pa lang daw.. So nung namili ng gamit puro pink🤣 nung last ultrasound niya na nakita na lalake pala😂 then the sono ask "ilang months po ba kayo nagpa gender?" my friend replied "4 months po" the sono said hindi pa sapat yung period of time para makita kung ano nga ba ang gender ni baby non unless naka bukaka daw. My friend felt bit of disappointment kasi they want a girl but still happy coz she's having a baby.. May edad na din kasi siya para sa first baby niya.. Ginawa na lang naming joke or katatawanan experience niya about don.. 😂 😂 😂 When i was at my mom's womb sabi lalake daw ako 😅 so nag expect din sila but ang lumabas is ako😂 babae! Noon medyo ok pa na magka mali kasi mababa pa ang technology natin pero ngayon iba na.. Anjan ang 2D like my ultrasound and 3D na makikita mo na talaga pati atay ni baby.. So kung gusto mo talagang malaman ang gender ni baby better consult doctor kesa maniwala tayo sa haka haka💯 And thats my opinyon.. Ikaw anong naka lagay sa ultrasound mo? Is it Anterior or Posterior? Share your thoughts😊

Posterior and Anterior Placenta
48 Replies

Ill be posting update regarding this 😊 para sating kaalaman.. Hindi ko kasi mapigil mag tanong sa obegyne ko and ishare ko na din sa ibang moms na medyo napa isip din😊

Natural lang po ba na nasakit yung dyan banda sa tyan ko yung tinuturo ko po kase namamanhid sya banda dyan masakit po lalo na pag nagalaw si baby

4y ago

Better ask sa obegyne mommy or center kasi iba iba po ang galaw ng baby sa loob ng tummy natin🤗

Ask ko lang po hindi po ba sinabi ng OB mo na mataas AFI mo ? Kasi po saken 8.17cm na AFI ko masama daw po yun kay baby kaya nagwoworry po ako.

4y ago

Sabi kasi saken masyado ng madami ang tubig, dapat daw hindi ganun yun sobra na daw tubig ko sa loob ng tiyan kaya sabi ng OB ko hindi na daw safe yun.

sa twins ko hindi ko maalala position ng placenta buy both boys. then now anterior ang placenta, hindi ko pa alam ang gender

Ung baby girl q posterior placenta sya noong pinagbubuntis q..ngaun buntis aq.anterior placenta girl daw ulit..pro feling q boy😅

Kaka paultrasound q ulit knina 3rd time n..anterior placenta grade2 high lying placenta.baby girl..☺️

mine's anterior, and it's a girl from my last ultrasound po, 35 weeks po yung last na ultrasound ko.

Sa pnganay ko posterior placenta, baby girl. Dto sa pinagbubuntis ko now anterior, baby girl ulit.:)

Sa akin anterior placenta baby boy.. 2 times na ako nagpa ultrasound una pelvic tapos next is CAS.

Posterior placenta din ako ..Search kay Google then Boom It's a Boy nga tlaga lumabas sa utz🙂

4y ago

Ako naman di ko tinignan nun 15 weeks momsh.. 😁 Di ko na isip yun na may definition pala sa placenta.. Pero boy din nga sakin..