True or False

Ask lang po na curious lang. Totoo po ba na pag blooming ka babae daw baby mo, and pag stress or nag iitim yung batok mo ibig sabihin lalake? May mga ganung sign po ba? Sorry 9 weeks preggy palang po and 1st time, salamat sa sasagot.

1 Reply

Hindi po. Ung frnd ko nong buntis blooming. As in ang aliwalas ng mukha boy po anak nya. Pero ako po nong buntis at di ko pa alam gender ni baby lahat ng mkakita sakin lagi sinasabi baby girl ang anak ko at maaliwalas dw mukha ko at gumanda dw ako(charooot)..and yes babae po baby ko.. Hahaha i guess kapag di ka stress or hirap mag buntis blooming ka. Alaga kasi ako ng husband ko.pero infairnes ganda nga ng kutis ko nong buntis hahaha ngaung nanganak na ako haist. and take note grabeng itim kilikili ko at singit hahaha (ang haba ng sinasabi ko)

4y ago

Wow thank you for sharing po, nakaka curious lang po talaga mga ganung kasabihan hahaha.