kasabihan daw

May katotohanan ba talaga kung blooming ang nagbubuntis babae raw c baby. Kung medyo dirty looks naman si mommy lalake daw si baby??

84 Replies

Ganyan din ako momsh .. Ang dami nagsasabi na ndi daw nagbago mukha ko sa lahat daw na nagbuntis sa Amin ako lng daw ung blooming kaya 100% baby girl daw Ang magiging anak ko .. Pero ok lng kht girl o boy bsta normal at healthy syang bata paglabas .. 24 weeks pregnant

It doesnt apply to all siguro. Kahit nung first and second trimester ng pagbubuntis ko, haggard looking ako lagi kaya sabi nila lalake daw anak ko. Pero nung 3rd trimester na, nag glow daw yung muka ko, medyo nagbloom. Turns out, its a girl. ❤

baliktad po ata 😂 kasi base sa observation ko at isama mo pa yung kasabihan nila na pag blooming ka daw it means lalaki anak mo, pag nahahagard babae daw kasi napupunta sa baby yung ganda mo 😂 same as mine boy baby ko di naman ako haggard

Di po totoo, baby girl daw akin blooming, di nagbabago itsura, di umitim batok kili kili wala ding stretch marks, 8months preggy now. Sabi din daw palaayos pa kasi ako tapos naliligo araw araw 🤷 Baby boy po akin ☺ kasabihan lang po

Haha di totoo yan ako nga ang item at ang pangit nag mukaha ko nagkakaron ng pikas nagbubuntis ako ngayon sa 2nd baby ko pero babae parin sa ultrasound ko dalawang ultrasound na pinuntahan ko pero babae parin

Depende sa pag bubuntis sis, ako baby girl pero nangitim leeg ko, kili kili at ngitim din muka ko. Kaya akala din ng iba boy pero di lang talaga ko siguro maganda mag buntis hehe

Not true.. Ako lagi sinasabi ng mga ka-work ko babae daw baby ko kasi blooming daw ako.. Ehh lalaki 😆😆.. Kung nakipag-pustahan ako dami ko siguro kinita.. 😆😆😆

Sabi naman sakin ng ate ko baliktad daw yun. Pagblooming, baby boy. Pagkanahaggard, baby girl kasi napupunta yung ganda kay baby. Yun daw po naging experience niya 😊

lagi bungad sakin din na blooming ako mag buntis kaya girl daw minsan natatawa ako kasi base sa exp siguro nila ung pinang gagalingan pero sa utz lang ako maniniwala

Marami ang nagsabing baby girl daw pinagbubuntis ko so nagdecide na ako magpaultrasound to find out the gender. Tama nga sila 90% baby girl 👧