Signs

Any signs po na malapit kana manganak?

5 Replies

Parang nagd dysmenorrhea ka masakit balakang, parang natatae ka pero wala nmn lumalabas, tapos hihilab ung tyan mo.. haayy sobra sakit momshie.. pero worth it pag nakita at nahawakan mo na si baby🤗 Momshies favor please like my entry, kindly click link below. Thank you so much! God bless😇😊 https://community.theasianparent.com/booth/162515?d=android&ct=b&share=true

Nuon po kase momshie as in wala ako naramdaman na masakit ngalay lang po na parang palaging madudumi, at sa pagtulog momshie hirap na hirap na ako makatulog nuon, cs po ako kase po hindi po talaga ako nakaramdam ng anu man

CS mom here. Kaya wala akong naramdama ma. Makikisuyo nalang din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Water break Continues pain sa puson hanggang balakang, humihilab.

Humihilab every 5 mins minsan may discharge ka ng blood..