39 weeks & 1day

no signs pa rin po hanggang ngayon. lakad2, squat2, kain pinya, inom primrose at dasal. wala pa rin po talagang signs. mababa na po ba? patulong naman mo kung ano pang dapat gawin.

39 weeks & 1day
35 Replies

Malapit nayan sis.. Cge exercise lng.. Hingi ka advice sa ob mo..kung pwede na baka matulungan ka n mr mo..sakin kasi sis.. Sabi ng OB ko ,patulong ako sa Mr ko.. Pero pag ginawa niyo yun..yung sapat lng yung hinayhinay lng..

Nagawa nyo na po ata lahat mommy sa sinabi nyo po. Masasabi ko nalng po, mag relax lang kau, wag po kau magpastress think positive lang po :) malaking tulong din po ang hindi stress, mas mabilis mag labor. God bless po

Ok lang yan mommy, Full term na si baby pero pwede pa i push yan hanggang 41 weeks. Just be aware lang po nang mga emergency signs of distress ni baby.

Hi mommy, si baby po kusa lalabas if gusto niya pero para di ka mahirapan, walk po 1 hr sa morning and afternoon. Then atleast 20 squats per day.

Ako 39 weeks na bukas. May sign naman na ng labor pero hindi pa ganuong kasakit. Sana makaraos tayo ng maayos sis. Pray lang kay God!❤

You know na what I mean.. Parang ganyan dn tummy ko noong 39 weeks.. Nag patulong ako sa mr ko..then kinaumagahan.. Sumakit na tummy ko

Insert prime if ever i advice n ng ob.. wag mo na pagkaisipn mamshie alm ko nakaka excite kso ntagal tlga pg ngpapaka stress tyo

same tayo sis. ung pwerta ko Lang naskit tas nawawala den then sinisikmura Lang ako in Lang gusto ko na makaraos 😩

Tuloy mo lang mga ginagawa mo mommy, lalabas din naman si baby pag ready na siya. ☺️ Good luck sayo. 👍🏻

Same. Almost 39weeks pero no signs at all hehehehehe antay2x nalang ako when bet ni baby lumabas