37weeksand6days

mababa na po ba? simula nung 37 weeks nakaka 30 squats na po ako tapos everyday kain pinya at lakad2 pero wala pa rin po signs. pa help po!

37weeksand6days
16 Replies

Sis until 40weeks pa pwd managanak kaya relax ka lang. Hnd naganda na prenepressure si baby sa paglabas baka mapahamak pa kayo. Relax ka lang

Same tayo 37 weeks and 5 days ako ngayon. Ganyan din tummy ko momsh. Makakaraos din tayo more squats and lakad morning and afternoon

ako nga sis 41weeks 1day na ako, di parin nanganganak. pero active naman si bby sa loob. inaantay ko lang na kusa syang lumabas.

Sa first baby ko mataas din po tummy ko, pero nanganak ako 38 weeks and 1 day. More exercise pa mumshie kaya yan ♥️

Ilang squats po ba pwede gawin sa loob ng 1 day? And sa pag lalakad din po ilang beses po pwede gawin?

4y ago

Thank you po

Dont stress yourself mommy. Tyagain mo lang, bububga din yan bababa din in no time :)

Lalabas si baby kung gsto na nya lumabas momsh .. Pray lng for safe delivery

Same tayo sis. Pero lalabas lang nmm dw c baby pag gusto nya na Tlga

Mababa na sis..Good luck and Congrats in advance 🤗

Mababa na po ba ito? 37 weeks and 3 days po