39weeks and 1day

NO SIGNS OF LABOUR UNTIL NOW!!!! 😭😭😭#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Don't be so paranoid. If you belong to low risk or mga buntis na wala namang kahit anong sakit, there is nothing to worry about. Your due date is not your deadline. Marker lang yan, palatandaan. Na maaaring 3 weeks BEFORE or 2 weeks AFTER due date ka manganak. Now kung lumampas ka ng 42 weeks, its time to ask your ob kung ano na ang best na gawin. Dahil dyan pa lang papasok ang overdue na tinatawag.

3y ago

Thank you po! ♥️