38 Weeks 4 Days 2cm

No signs of labor. Gusto ko na makaraos mumshies. Nag tala nako, nag twerk, exercise, walking haha. Wala pa rin. Am so excited naaaa.

38 Weeks 4 Days 2cm
2 Replies

Same here.. Ako 37 weeks and 3 days.. Pero mataas padin ang tummy ko. D nga lang ako nagnsayaw ng Tala at twerk. While doing some household chores nag squat squat n ako.. Pero ganun padin. Pray n lang talaga tau..

4y ago

Hindi pa ako na IE ng OB ko. Pero check up ko tom.. Sana my new update n gusto ko na makita little one kom excited n kming lahat 😊👶

squat momsh.