Time check: 7:55pm Due date: Oct 16, 2020/Oct 25,2020

Is it a sign? Umihi lang po ako tapos pagtingin ko sa panty ko may kunting dugo po as in Super kunti parang tatlong tuldok ng dugo akala ko mantsa lang siya. Then pagpunas ko po sa Pepe ko ng tissue ayan na po at may dugo. So far wala pa naman sakit na nararamdaman. Malapit na po ba??? Please I need your advice and comments mga momshie. #1stimemom #firstbaby #advicepls

Time check: 7:55pm Due date: Oct 16, 2020/Oct 25,2020
1 Reply

Ilang weeks ka na mommy? Contact your OB po para mabigyan po kayo ng instructions ng gagawin

4y ago

37weeks and 3days na po ako now. wala naman pong pananakit na kahit ano after nun.