Nasakit ang puson

Sign po ba ng labor ang nasakit ang puson ? 37 weeks preggy na po, sa isang araw siguro mga 5x po sumasakit napapatigil ako sa kilos ko minsan, parang rereglahin po ako..di ko naman po alam feeling ng labor kasi first time mom po ako #advicepls #1stimemom

14 Replies

Pa-IE po kayo momsh. Nkaraos na ko nung Dec 2. 38w1d. Nung sakto 38weeks around 9pm ata, nagleak n panubigan ko then diretso paadmit n kami. Pag-IE s akin 1-2cm p daw. Then induced labor kinabukasan, mababa n raw c baby at malambot n cervix ko pero wla akong pain nafeel. Mabagal din dilation ko khit nainduce na kay malapit p ko ma-CS, kasi wla rin akong nafeel n contractions. Mga 10pm ata ng dec 2, awa ng Diyos nagka contractions n ko nung sinubukan ng OB ko n putukin ung panubigan ko, then, nadeliver ko n c baby (normal) ng mga 10:30pm.