Nasakit ang puson

Sign po ba ng labor ang nasakit ang puson ? 37 weeks preggy na po, sa isang araw siguro mga 5x po sumasakit napapatigil ako sa kilos ko minsan, parang rereglahin po ako..di ko naman po alam feeling ng labor kasi first time mom po ako #advicepls #1stimemom

14 Replies

Hi Mommy! Kamusta na po kau? Bantayan nyo po un contractions nyo. Advice ko po, visit kau sa Ob nyo kapag nakaramdam kau ng ganyan. Same sa situation ko, 2 days ago lang. Nun gabi ko pa naramdaman un pabalik balik na sakit ng puson hanggang sa pagtulog at nag kinabukasan. Kinabukasan inantay ko pa un PCR test ko para sabay followup checkup na kay Ob. Nun na IE nya ko, close cervix pa din ako. Tapos nun paguwi namin, kirot pa din sya ng kirot. Sabi ni Ob, Labor pain daw un hanggang sa nabasag na panubigan ko. Aun, ending CS ako. Mataas pa kasi si Baby nun, kahit ano push ko, walang nangyare. Pero from close cervix, naging 8cm ako during labor na. Sayang nga lang.

Pa-IE po kayo momsh. Nkaraos na ko nung Dec 2. 38w1d. Nung sakto 38weeks around 9pm ata, nagleak n panubigan ko then diretso paadmit n kami. Pag-IE s akin 1-2cm p daw. Then induced labor kinabukasan, mababa n raw c baby at malambot n cervix ko pero wla akong pain nafeel. Mabagal din dilation ko khit nainduce na kay malapit p ko ma-CS, kasi wla rin akong nafeel n contractions. Mga 10pm ata ng dec 2, awa ng Diyos nagka contractions n ko nung sinubukan ng OB ko n putukin ung panubigan ko, then, nadeliver ko n c baby (normal) ng mga 10:30pm.

Sakin naman momshie nong i.e na ako 1cm na tapos nagkaspotting after nyan then kinabukasan nagkaspotting ulit tapos naulit pa kinabukasan pero may kasama ng green discharges na malagkit tapos buo sya pero wla pa akong naramdaman na sobrang sakit tlga 37 weeks/2days na ngayon paiba iba na ng discharges lumalabas simula ng na i.e ako jan na nagstart

same momshie,ako ganun din nasakit puson paninigas ng tiyan,minsan ngalay na balakang ko,sana makaraos na tau and pray po for safety delivery satin team December 37 Weeks and 5 days na ako tagtag nasa lakad2 nag inom pa ako evening primrose,at pineapple sana mabilis bumukas ang cervix🙏🙏

2y ago

ginagawa ko sis nag squatting ako,tpos resita ni OB evening primrose 3x aday lagay sa pempem,tpos inom din ako pineapple juice,at Salabat ngayon feeling ko parang sakit na pempem ko pag sumakit puson ko,balakang ko pa sakit . bukas balik ko sa OB ko checkup sana tumaas na cm ko...

Download ka ng contraction monitoring app momsh. Pwede kasing early labor palang yan pero kapag panay panay na and sunod sunod, on active labor kana. The 5-1-1 Rule: The contractions come every 5 minutes, lasting 1 minute each, for at least 1 hour

2y ago

uyy, di ko alam may ganun palang app momsh, thank you sige download ako kasi irregular ung interval nya eh hindi ko po masabing 5-1-1 pero para ready na din, salamat momsh helpful po suggestion mo 🥰🥰

ako ngayon 38 weeks. no sign of labor. palagi na ko nag lalakad sa umaga tas ginagawa ko ung exercise sa YT para mag active labor na ako at mag open cervix ko. Si Baby palagi malikot. minsan naman sumasakit puson ko, as in minimal lang.

2y ago

patero tayo mommy edd ko dec 13 dn pro no signs of labor tagtag n tagtag n dn ako kakalakad, maghapon sa mall wala p dn

huhuhu , ako din panay paninigas tiyan ko tapos pag lilikot sya ang sakit sa puson dko dn alam kung labor ba or ano na. wala pa naman ako discharge at puson lang maskit konti pero balakang hndi pa nanmm.

same here po .. normal lang po kase gumagawa ng daanan si baby palabas .. bsta pag hihilab sabayan nio po ng blow at ibuka ang mga binti para d sya mhirapan .. 37wk3days po ako..

saken din mommy mula kahapon kakaiba yung sakit ng puson ko, hanggang ngayon mayat maya ang pag sulpot ng sakit :( meron na ding lumabas saking brown na sticky discharge.

2y ago

same po normal lng po bà yon?

sana all po, sakin until now no sign of labor paren. 38weeks and 4 days na ako