38 weeks and 6days

No sign of pain padin..1cm nako last week todo lakad at squat nadin.. Gusto ko na manganak before christmas ?

11 Replies

same po! 39 weeks and 5 days na ako,last IE ko po nung monday 3cm na,pero wala pa rin ako nararamdaman..

4y ago

Halaaa. Likewise siss. Huhuhu 39w and 4d nako 2cm sabi ng ob ko kahapon edd ko Dec 24 still no pain pero may lumalabas ng mala sipon sipon tatlong beses na mas nagiging thicker pa. Huhu

Mee too.. Sna manganak na dn b4 christmas.. Huhu ayw ko magpasko kmi sa hospital

Ako sis 39weeks and 4days. No signs of labor😭 Gusto ko ng manganak!

4y ago

Ist baby mo ba sis? Nakakastress araw araw mag iisip ka habang papalapit na ng palapit due date. Sana makaraos na tayo. Dto lang ako nahirapan sa 3rd pregnancy ko😢

Same tayo sis sana before Christmas manganak na tayo goodluck satin sis

pag naman mas tumagal pa bibigyan kana pangpahilab...

Same sis! Ayokong abutan ng pasko sa hospital 😅

same po huhu no signs of labor hays

Same sis. Ayaw pa lumabas 🤣🤣

Same here 39weeks n 1day...

Same here po