38 weeks and 5days no sign of labor 🥺 Pano ba to. Todo lakad at tagtag na ako wala parin?

38weeks and 5days

10 Replies

just relax ang wait. wga mo nang pagurin pa ang katawan mo kasi sabi mo nga puro ka na patagtag pero wala pa rin.. stress nakaktagal yan also nakaksama kay baby. si baby mismo magsisignal sa katawn mo kung lalabas na sya. ipahinga mo na sarili mo kasi pag sumioa ang labor pains at pagoda ka, nako ang hirap lalo pagire.

12mo ago

hello. eto ang ginawa ko at malaking help. thankyou so much.

di mo po kelngan mag lakaf lakad mamshie ma stressed lalo si baby kaya lolo tumatagal ang pag labas antayin mo na lang,, lalabas din naman sya .. kasi un ang sabi sakim ng midwife ko lalo lang nakaka stress sa baby kapag pinipilit

ako araw2 squat and walking, wala pading sign of labor. 38weeks na today hehe. kailangan ba dapat ie muna before mag open cervix?

12mo ago

37weeks palang ako nun nung nag 1CM ako.

relax mo na po katawan mo. it will help the baby and ur body sa pag process ng gagawen nila 😊 manganganak ka ren po. patience lng

Relax ka lang mamsh. Same tayo. Pa-39 weeks na rin ako. Hindi pa ready si baby lumabas. 😊

12mo ago

40 weeks na ko now wala pa rin. Mucus plug.

today is my due date.. labor day pa mandin ngayon.. kaso di padin ako naglelabor 😅

update mga mamsh. may lumalabas na po sakin na ganito. malapit lapit na 😊

12mo ago

parehas Tayo mamsh , ito lumabas sakin ngayon lang

hello mga mamsh. nakapanganak na po ako.. 3.2 kg baby boy.. normal delivery..

12mo ago

may 1 duedate,may 2 po lumabas si baby. sadyang naglabor lang mamsh. di ko nalang insistress sarili ko. inantay ko maging ready si baby. nirelax ko sarili ko. ayun.. biglang nakaramdam ako ng labor.

ako din Po 39 weeks na close cervix pa din ako.

same mi. pa 39 weeks nadin no sign of labor 🥺

12mo ago

ako nafefeel ko pag naglalakad parang may tumutusok tas ang sakit tas mawawala din nagpacheck up ako 1-2cm palang raw sayo ba mi?