39 weeks

No sign no pain! Ano po ba pwede ko gawin manas na manas nako pag ie sakin close parin at mataas pa daw,, 39 weeks nako pero wala parin ako nararamdaman na sign ng labor or pain,, salamat po

2 Replies

same po tayo monmy ako 39 weeks and 3 days na po no sign of labour ginagawa ko kuamakin ng pinya, lakad lakad prro diko na kaya mglakad po mabigat na sa pempem ko palagi pero pinipilit ko padin po. Then evening primerose 3 times a day oral then 1 insert sa loob. as per on my ob. may mucus plug po pero di ainabi akn if open cervix po ako bsta sabi lang sakn malambot na daw po. Sana po makaraos na hirap po maover due ☹️💔

4y ago

ako dito lang sa bahay naglalakad lakad eto palaging sumasakit ilalim ko. Di nako nakakatagal ng pagtayo. Pinipilit padin mag lakad at tadtad ng nga gawaing bahay para di rin mabored. Tas kapag nasakit minsan iniiri ko kapag napupush daw way na lumaki ang butasnng cervix kaya ginagawa ko