Labor

Sign na po ba ng labor kapag sumasakit yung puson? Kasi nung nagpacheck up ako nung Jan 3, close pa daw cervix ko so this past few days naglakad lakad ako para matadtad. So ngayon sumasakit ang puson ko pero walang dugo or something na kakaiba. Yung sakit lang ng puson tapos hirap maglakad kasi parang ang bigat.

1 Reply

If wala interval ang pain like every 15mins. False labor pa po yan.. Weekly n po check up nyo po kya dont worry po nakamonitor n po kyo kay ob.. Any pain n di n kya twag n po agad kay ob