brown discharge

Sign na po ba ng labor ito? tas sumasakit ang balakang at puson naghihiLab parang nadudumi .. 37weeks and 6days na po ako Thank you po sa sasagot

11 Replies

Hi po .. pinauwi pa po ako uLit .. wla pa daw po cm .. normal daw po ung brown discharge at paghiLab ng tiyan cu .. pinababaLik nLng po ako kapag 2-3 mins. ang interval ng contractions or kapag pumutok na po panubigan cu at kapag tuloy tuLoy ang pag bleed .. slamat po sa inyo 😊