40 weeks 5 days

No sign of labour PA din 😭😭😭 naiistress na ako gusto ko na Po makaraos ginawa ko naman na lahat ehh.. 5cm na ako pero Wala pa din ako nararamdaman 😭😭

2 Replies

Mommy relax lang nakakaapekto yan pag too much kayo nagwoworry. Friend ko almost 42 weeks na sya nakaraos kaya go lang. Half way na din po kayo, konting tiis nalang yan. Any strong contractions po?

4y ago

Parang tumutusok lng Po sa may pempem pero nawawala din Po ... Ayaw ko Po Kasi ma C's kaya gusto Ko makaraos na

5cm nmn na momy wait mo lang po si baby wag po pstress... Lalabas din po sya

4y ago

Thanks po momsh ..have a safe delivery to us po

Related Articles