No Sign of Labour 😣

Edd September 28 still no sign of labour 😢 gusto ko na makaraos 😢

17 Replies

same tayo momsh... sept 15 ie ako pero close cervix praw... wla nmn p ako pain nraramdman aside sa cramps sa leg kase nga waking ng walking tas squatting.. kinakabhan tlgah ako... malapit na due date.. sna mg ope n cervix ko... sna mkaraos na tayo huhuhu.. eed sept27 🙏😔

4y ago

Same ako sa inyo momsh ako din ganyan kaso stock aq at 1 cm nung sunday pa .

Same here mie EDD ko sept 29 pero until now no sign of mucus plug. Still cervix close. 🥲🥲 Nagsquat, nagpatagtag nako, Lahat ng klaseng trabaho ginawa ko na. And wala talagang sign. Hindi ko na alam ang gagawin 🥲 ko any advice po?

same here momsh edd ko is sept.27 puto hilab na nawawala din hinto hinto sya kaya nkaka stress talaga araw araw nglalakad squat luya primrose ng iinsert din ako kaso wala padin sana makaraos na tayu mga team sept.

4y ago

Balik ko tom sa lying in sana naman may improvement umiinom na rin ako pine apple juice i do na with my hubby sabi ksse nila nakaka tulong daw yun . sna meron ng improvent 39 weeks na ko bukas

Pwde po kasing 2 weeks before or 2 weeks after ng EDD mangangak momsh. Tska 38 wks ka palang po 39 to 40wks po umaabot minsan panganganak. Stay safe po.

Try mo po uminom 2x a day or 3x a day na pinakuluang luya. Squat, walking etc. Painsert ka rin ng primrose sa ob mo . And inom ka primrose. It helps a lot. :)

4y ago

effective po ba tlga ung raw egg na may coke?

Pwde po kasing 2 weeks before or 2 weeks after ng EDD mangangak momsh. Tska 38 wks ka palang po 39 to 40wks po umaabot minsan panganganak. Stay safe po.

Edd sept 25. May konting sakit ng puson pero nawawala din. Super lakad na ako at squat. Sana makaraos na tayo mga mommy. Nakakastress din maghintay

4y ago

Aq din momsh ganyan nwawala din agad nung sunday pa ko 1cm e

momsh ako nga po two days nlng due date ko na po ( sept 19 ) 2cm plng ako .. ilang cm napo ba kyo medyo malyo padin naman po ang edd nyu ..

2y ago

ako 1cm padin 5days na haissyt

Same no sign DD. Sept 26 firstime mom here sinusubukan ko Hindi mag isip .. lalo Kasi ako naiistress kapag nag iisip ako ..huhuhu.

4y ago

relax lang daw tayo mommy makakaraos din po baka mastress din si baby, isipin na lang natin na bukas manganganak na tayo 😊

squats ka mamsh tska lakad-lakad tapos kausapin mo si baby na labas na siya pag pwede na at wag ka kamo pahirapan 😊