MALAPIT NA DUE DATE 😔

NO SIGN OF LABOR PUSO SAKIT LANG NG BALAKANG , PUSON , DISCHARGE 😔 NA WOWORRY NAKO MGA MOMSH 😭😭😭 #pregnancy #1stimemom #firstbaby

MALAPIT NA DUE DATE 😔
14 Replies

Moms wag kayong mag alala..lalabs ding c baby ako nga..wlng labor pero yung pag gasing k my lumabas na dugo..kya tumakbo kami ng asawa ko hospital 6am 2cm palng ako..pero wla ako narmdaman kahit anong pain..hnggang 3pm dong ako nka rmdam nag sakit pag ie sa king 7 :30pm 8 9 cm na ako nga 8 pm is 10 cm na ako.. Lumabas c baby is 8:9 pm..

Related Articles