Due bukas November 8

NO SIGN OF LABOR pa rin at close cervix pa rin. Umiiyak na lang ako pag naiisip ko na bakit walang progress samantalang due na ko. Lahat naman ginawa ko. Insert ng primrose, lakad halos 4hours, inom ng pineapple, squat sa gabi. Di na rin makatulog ng maayos sa pag-aalala. Kayo mga mhieee? Sa mga same EDD and situation ko dyan. Kamusta kayo? GUSTONG GUSTO KO NA MAKARAOS KAMI NG ANAK KO 🙏🏻😭

16 Replies

same Po Tau 40 weeks na Ang baby ko close cervix Padin😢

same situation no labor padin close cervix padin...

mommy lakad lakad and squat squat nnglalakad

same mommy . nakakapanglumo

nag try kana mag prime rose mi?

11mo ago

continues mo lang yan mi grabe naka 2 box ako nyan bago ko mag full dilated 🥴 nastock ako sa 5cm

Ano LMP mo mi?