39weeks and 3days

39 weeks and 3days 2cm plang pero wala pdin sign po of labor ask lang po pag nag open na po ba ang cervix may mucos plug na po kaya na lumabas wala po kasi akong Mucos plug napansin na lumabas sken pero 2cm na po ako at malambot nadaw po ung cervix ko Respect po hehhe Nakaka stress sana makaraos na May 2 edd#MOR

2 Replies

Sometimes ang mucus plug daw lumalabas kapag malapit na maglabor, may ibang babae maaga nilalabasan but it does not mean labor will start, hehehe sa experience ko on the day lumabas ang mucus plug na with blood on the day din naglabor, at nanganak. May mucus plug po na patigi2 po ang labas hindi buo.. meron naman buo agad.

12mo ago

ayy salamat po sa sagot heheh na stress na ko e hehhe

same mamsh, 39 weeks nadin ako at no sign of pabor parin until now kinakabahan nako baka umabot sa due date

12mo ago

hayss as of now no sign pdn ng labor kakastress na nuh heheh