march 13 due date

no sign of labor hays nakakaparanoid ginawa ko na lahat wala parin

20 Replies

Kasi po baka nastress napo yung cervix niyo sa mga ginagawa niyo thats why ayaw niyang mag open better take a rest na and wait papo kayo kasi minsan kahit na ultrasound is ganiyong duedate di naman po siya nasususnod talaga minsan mararamdaman mo nalang bago duedate mo meron na or 1day after duedate po ganin. Yung sign of labor po kasi hindi po siya agad agad talaga para lang po din unexpected siya kapag iniexpect mosiya mas magtatagal po siya kasi yung cervix niyo dipo kusang nagoopen. Yun lang po explain ng ob ko.

Dapat po kasi 8mos palang tummy nyo mag lakad lakad na kyo. Ako po gnun e. Before mag EDD ko nag sa sign of labor nako e. Ex: Dec 18. EDD. Dec 11 plang lalabas na si baby. Wag lang yung malapit na kyong mangank saka lang kyo mag lalakad lakad. Para rin po matagtag kyo. 😊 Good luck momsh pray ka lang po and kausapin u si baby

Due date ko nung march 10. Nung nag 37 weeks ako nag start na ko mag lakad lakad every day. 3x a day ng eveprim, doing household chores at squats. March 8 po nanganak na ko. Kusa naman lalabas si baby pag ready na sya. Estimated lang din naman yung due date na naibibigay ng utz. Chill lang po. 😊

4y ago

Iba iba po e. Kung ilan ang kaya. Hehehe watch ka din po sa youtube ng mga exercises to activate labor

Ako po due dateq sa 16 pa..2cm nq..pero umiinum nq ng primrose for 1week..den kanina check upq..naginsert n sakin ng primrose 4pcs..at pinapainum nq ng buscopan..kaya wait nalang kami ngayung gabi at bukas..kayu po..anu po sabi sa inyu ng ob nyu?

Same sis . Duedate kona bukas. March 12 pero wala paren nag pa ie ako kanina wala paren cm. Hays. Kaka estress sis . Nakakatakot din baka diko makayanan kasi palaki ng palaki ang baby sa loob 😭😭 hayss sana maka raos na . Tayo

Same here Mar 14 edd, nagpprimrose and pineapple ako pero still no sign, madalas lang sumakit. Praying na kung kelan nya nlng gusto lumabas, no complications and normal delivery sana. 😊🙏

same here momsh... march 14 due date ko... naninigas na Tyan ko pero nung ie ko close pa din cervix ko... 😔😔😔😔😔😔

Relax lang momsh. Pag lalo kang naeexcite. Lalong matatagalan. Praying for your safe delivery.

i don't recommend this pero nag open kasi cervix ko kakasakay ng motor. 😁

Lakad lakad ka momsh .. ska wag ka mainip lalo ka lang maiinip 😅