Nakakastress 39week and 5days.

No sign of labor. Ginawa ko na lahat😢 simula 36 weeks naglakad lakad nako 1hr kada umaga plus lakad lakad din sa tapat ng bahay, baba akyat sa hagdan, squat oras oras, pagod na mga paa ko tinitiis ko lang. Nag iinom ng salabat at pineapple juice. Nakadami nako ng primrose oil. Pero no sign of labor parin wala din discharge. Stock 2cm. Pero kahit papano think positive parin ako na lalabas si baby ng healthy at normal. Ayoko macs😭 lord please sana makaraos nako. #firstbaby #advicepls

22 Replies

try mo mommy magpagalaw kay hobby ... suggest din ng iba yun .. tinry namin last night at nagkakadischarge na ko ... at medyo nakakaramdam naku ng light labor ..