Nakakastress 39week and 5days.

No sign of labor. Ginawa ko na lahat😢 simula 36 weeks naglakad lakad nako 1hr kada umaga plus lakad lakad din sa tapat ng bahay, baba akyat sa hagdan, squat oras oras, pagod na mga paa ko tinitiis ko lang. Nag iinom ng salabat at pineapple juice. Nakadami nako ng primrose oil. Pero no sign of labor parin wala din discharge. Stock 2cm. Pero kahit papano think positive parin ako na lalabas si baby ng healthy at normal. Ayoko macs😭 lord please sana makaraos nako. #firstbaby #advicepls

22 Replies

insert ka ng evening prim momshie. yan ginawa ko nung 40 weeks na ako at stuck sa 3cm.. after 1 hour, start na q maglabor nun..

3y ago

ayaw ng OB ko ng ganun. kasi baka mauna daw ang panubigan lumabas mas delikado matutuyuan ang baby.

kaya nyo po yan mommy pray lang kausapin nyo si baby everytime then always bantayan ang sign of labor

pray ka lang mommy lalabas din yan si baby wag ka pa stress ma stress din si baby niyan

Mommy kakausapin nyo po si baby nakikisama naman po yan at samahan ng konting dasal

wag po kayo mastress mommy lalabas din yan si baby kausapin nyo po and pray lang

my sister in law 40weeks no sign of labor din.same sa case nyo momsh 2cm pa rin

im also 39 weeks and 3 days ..pero now sumasakit sakit na yung tyan ko.

kailan ka nagstart magprimrose?? at ilang beses mo tinitake sa isang araw?

3y ago

37week. 3x a days

lalabas yan pag oras na na ng labas nya.

musta mommy nanganak kana po?