39 en 6days

No Sign labor. Ano po dapat gawin para humilab na ? Gustong gusto kona makaraos. Baka nag ovedue na si baby 😭😭

2 Replies

ganyan din ako 40 weeks and 5 days na ako.. kapag d pa ako nanganak bukas o hanggang monday overdue na ako..mapipilitan ako mag pa induce para makaraos na.. nagkakaroon ako ng false labor .. 2 cm na since sept 3 pero bo discharge until now

magpa induce kana mii..

2y ago

magapa inject ka sa magpapa anak sayo ng oxytocin .. pambahilab yun

Related Articles