39/2Days Preggy

39/2days preggy no sign of labor. Ano po ba pwede pang gawin para mag active labor nako gusto ko na pong makaraos.

2 Replies

Pareho tayo mi. Dasal lng tayo at kausapin si baby. Importante healthy tayo pareho. According sa iba kasi pag gusto na ni baby na lumabas talagang lalabas sya. 39 weeks and 1 day ako atm, no sign of labor din.

Hi mi. Nakaraos ka na po?

10mo ago

ano po ginawa nyo momie para mg active labor? since yesterday may mucus plug na po lumabas sakin tapos medyo mas masakit na ngayon ang contract compare kahapon parang dysmenorrhea lang di rin tuloy2.. bukas pa ako I. E 😕