39weeks and 6days

39weeks and 6days na po ako today , no sign of labor pa rin po . Na.ie po ako nung sept.24 1cm palang po as per OB. Any tips po gusto ko na po makaraos . Huhu .

5 Replies

di ko alam ano ma rekomenda ko sayo kasi edd ko 11 to 14 nanganak ako 22 induced ginawa ko lahat yn pati pag inom ng paminta. pero wala nangyari ang primerose naman nakaka help sya pag open pero di bumababa baby ko kaya nung ika 41weeks ko nag decide nko induced.

6pcs eveprim 10pm tapos 4pcs eveprim 2am 4pcs eveprim 6am. Yan lang po nilagay ko tapos lumabas na po mucus plug ko pagkahapon kinabukasan nanganak na ko. Nung 23 ako nanganak 27Edd ko sana makatulong hehe

Try to drink raspberry leaf tea, nag work po saakin i tried to drink that and after 2 days of drinking lang nanganak nako

Squat mima and more walk more water ang pray,try mo den maki pag DO kay mister😅

Effective buscopan from 1cm naging 4cm tapos nanganak na po agad ako kahapon.

9mo ago

paano po mag take ng buscopan ?