39weeks pregnant

39weeks no sign of labor.. sana makaraos na🙏🙏. #1stimemom ❤️

16 Replies

Lalabas si baby pagready na sya mommy.. Kausapin nyo din po lagi tsaka lakad lakad at squat pa.

ako din po mommy 39week and 3days Sana makaraos na din po ako excited na ako first baby ❤️❣️

3y ago

kht ako momies 37 wiks exited nko mkita ang baby boy k

waiting game na ma!! anytime soon makikita mo na ang baby mo,excited for you!!

makakaraos din tayo mommy. ako 38weeks na sa monday no signs pa of labor

Ako rin po, please 😭 Gusto ko na makita at makasama baby ko 🥰

Ako po 37 weeks pa lang pero gusto ko na mayakap bbygirl ko 😘❤️

Hoping na makaraos ka na mommy and have a safe delivery soon. 🙏

Same Here. Pray tayo mga momshies for safe delivery 😊

sana ako din po no sign of labor 39 weeks and day 1

Same sana nmn mkaraos n laki n ni baby sa tummy ko.