CALCIUM

may side effect po ba sainyo ang calcium??? pansin kopo kc twing iinom ako narupok po tuhod ko,parang laging bbgay tuhod ko lalo na pag naglalakad ., nsakit po mga braso at binti ko . ganun dn po ba kayo ??

9 Replies

Wala po, kasi pagbuntis po tau at hindi tayo uminom ng calcium sa atin po kukuha ng calcium ang baby natin kaya maraming babae ang nagkakaosteoprosis isa po kasi yan sa dahilan, kaya required na po ang uminom ng calcium sa mga preggy. Yung pananakit po ng tuhod mo baka iba po ang reason, pwde po mataas ang uric acid mo or iba pa, but not because of the calcium na iniinom mo.😊

Hello mommy, accdg to my research.. If you do not consume enough calcium to sustain the needs of your developing baby, your body will take calcium from your bones, decreasing your bone mass and putting you at risk for osteoporosis..So u have to take ur calcium supplement po tlga.

Calcium is good for the bones. Mas lalo mo kailangan kung nakakaramdam ka ng ganyan sa tuhod mo po. Ako kasi I just started taking it again yesterday since I got pregnant. Pero nung di pa ako buntis nag maintain na ako nyan na stop nga lang.😂

Usually po talaga nangyayari yan kapag ka buntis kaya need uminom ng calcium na vitamins para sa bones naten, and wala po sya bad or side effects, in fact nakakatulong po ito during pregnancy

Wala pong side effect ang calcium. Rumurupok po talaga ang buto ng buntis dahil inaabsorb ni baby yung calcium sa katawan natin. That's why we take calcium supplements.

wala nman mommy .. vitamins po yun mommy ngsusupply ng karagdagang vit para sa buto.

bat po sakin nahihilo at nasusuka po ako nung uminom po ako nung calcium

Ako iba naman. Pag nag tatake ako ng calcium nagugutom ako hahah😂

ako hindi namab niresetahan ng ob ko ng calcium

Related Articles