Solid food

Hi, si lo ko po ay nag 6mos na last july 31 can i ask po ano pong pwedeng ipakain sakanya na solid food since baguhan lang sya sa pag kain. Btw po cerelac po una ko pinatry tas una gustong gusto nya 2x a day ko sya pinapakain morning and hapon lang po tas neto nang mga nakaraang araw ayaw nya na po kainin niluluwa nya na po nagsasawa na po ata. May mairerecommend po ba kayo na pwede ipakain? Gusto ko po sana yung natural lang like mash potato ganun nag try po ako ng ganun kaya nga lang po ayaw nya din kainin di ko po kase alam kung tama ba ginawa ko as in pinakuluan ko lang tas dinurog walang lasa. Help me po momsh

14 Replies

Pwede po kaya oatmeal instead of lugaw tas lagyan ko nalang ng mashed fruit or veggie??

4y ago

Rolled oats po pwede sa baby.

Up