Light Sleeper

Si LO ko kasi mas masarap tulog pag nakadapa sa akin. Mabilis sya magising kapag nakahiga. Nalaman ko na masama pala yun. Any advice mga mommies pano ko siya sanayin na patulugin sa tamang way?

1 Reply

Pag nakatulog na sya ng nakadapa dahan dahan nyo igilid yung katawan ok lang pag nakatagilid matulog si baby

5y ago

Sabi din momsh na masama din daw pag nakatagilid. Pag kasi di sya nakadapa sa dibdib ko, di siya makatulog ng mahimbing. Iyak ng iyak. 😭