Suka ng suka

Si baby suka ng suka kahit nakapag-burp na

21 Replies

as per ob advised after dao magburp buhatin nyo po muna ng patayo ng 30mins. bago ilapag pra di sumuka kc pag baby dpa fully develop ung valve nla kya naisusuka ung nadede unlike us na kusang nagcclose ung valve ..

Mommy suka ba talaga or baka lungad lang? Normal lang kasi ang paglungad lalo na after burping para sa mga bata below 1 year old.

Hi mommy! Ilang months na si baby? Sure po ba kayo na suka or baka pp madaming lungad lang?

5y ago

After mag burp after 30mins susuka sya yung fresh milk pa formula si baby

Suka din ng suka ung baby ko nung u ang bwan nia halos isang bwan syang sumusuka .

5y ago

same case po tayo ano po ginawa niyo sus

Pag ganyan mommy baka nasobrahan sya ng milk. Di pa kasi matured ang bituka nila

Normal lang yan mommy. Ganyan din ang lo ko dati :)

yung sinusuka nya yung fresh milk pa tapos mejo marami

Mamsh baka hinde sya hiyang sa milk nya or nasobrahan sa pagdede

Ganyan din ang LO ko. Ano pong ginawa niyo para mawala?

baka lungad lang yan momshie ... normal po un