Baby

Si baby ko 1month and 12days old pa lang and 5.2kilos na sya sabe nila overweight daw and sabe ng tita ko pa dedein ko din daw ng water pero di ko naman ginawa. Kasi dba 6months pa dapat si baby bago painumin ng water? Tska okay lang ba yun na sobrang bigat ni baby ko pure breast feed po kasi sya. Please advice nman anung pwdng gawin. Thanks

2 Replies

ok lang po yan mommy babybko din nung one month sya 5 kilo din sya breastfeed din ok lang yan di yan overweigth

4y ago

ok po yan mommy basta ano makakabuti sa baby mo gawin mo...

Ok lng po yan as long as healthy si baby ☺☺

4y ago

Thank you, ayuko kasi talaga painumin ng water si baby kahit anung sabe ng family ko