Ftm Pure formula milk si baby, binakunahan po sya kanina and normal na Tanong ko lang po

Ftm Pure formila milk si baby, binakunahan po sya kanina and normal na lalagnatin. Binigyan ako ng Paracetamol Milgesic para ipainom kay baby. Need your opinion po naguguluhan kasi ako, sabi ng ate ko wag na daw painumin punas punasan lang raw si baby at lagyan ng basang bempo sa noo. Turuan daw lumaban katawan nya. Sabi nman po ng tita ko painumin daw po. Ano po kaya dapat sundin ko, thank u po. 1month old and 2 weeks si baby.

2 Replies

kami po after ng bakuna pinapainom po namin ng 1 dose ng paracetamol for pain reliever din po kasi yun. pero kung lalagnatin po sya 37.8 pataas mas okay po na painumin sya para bumaba po lagnat pero kung mababa po dun okay na po yung punas lang muna

painumin nyo po ng paracetamol.usually un po ung nirrecommend ng pedia.kpg nilagnat c baby after vaccine.and pra maibsan dn po ung sakit na nrramdaman ni baby